1. Hoàng Tuấn Coffee – Thương hiệu cà phê đi qua năm tháng

Với kỹ thuật gia truyền kết hợp kỹ thuật công nghệ chế biến của Pháp. Cafe Hoàng Tuấn chắc chắn không khiến bạn thất vọng về chất lượng của mỗi tách cafe.Bên cạnh những hương vị cafe đặc trưng, nơi đây còn thu hút bởi vị trí trung tâm đắc địa với view nhà thờ độc nhất Nha Trang.

Quán được thiết kế với tone màu nâu cam chủ đạo, kết hợp với sự bày trí đơn giản đã tạo nên không gian mở vô cùng thoáng mát.Với “lớp áo mới” ở tầng 3 ở Hoàng Tuấn Coffee & Tea, bạn sẽ có cái nhìn toàn cảnh Ngã Sáu và Nhà thờ Núi tuyệt đẹp. Chắc chắn đây sẽ là nơi cho team sống ảo sẽ tha hồ chụp hình mà không lo những bức ảnh sẽ bị nhàm chán. Bởi vì, bạn đứng tại bất kỳ vị trí nào của quán bạn đều có thể bắt trọn những khung cảnh ấn tượng nhất.Không những thế, nơi đây còn là lựa chọn tuyệt vời cho những bạn tìm kiếm không gian để học tập và thư giãn. Coi cafe là chất “xúc tác thần kỳ” đối với khả năng sáng tạo, mang lại nguồn cảm hứng cho những ý tưởng mới lạ, cũng chính là câu slogan nổi bật mang thương hiệu Cafe Hoàng Tuấn.

2. DIỆN MẠO KHÔNG GIAN KIẾN TRÚC MỚI CỦA HOÀNG TUẤN COFFEE NHA TRANG

Nhiều thập niên trôi qua, giáo dân đi lễ nhà thờ chánh tòa Nha Trang mỗi lần ôm vòng xoay ngã 6 theo hướng Nguyễn Trãi, sẽ thường ghé ngang một điểm hẹn hò. Vào ngồi đợi chờ hoặc có người chờ đợi mình, chào hỏi nhau bằng dăm câu chuyện phím, gọi một tách cafe chuẩn phong vị Pháp, thưởng thức theo cách người Nha Trang ‘tân thời’. 

Nơi này, ngay dưới hiên Hoàng Tuấn Coffee, giọt cà phê như một chất xúc tác thần kỳ, trọn vẹn hương vị, bền vững đi qua năm tháng như cái tên thương hiệu từ thuở cha ông. 

Hoang Tuan Coffee hiện tại đã thay đổi lớp áo mới. Ngoài hương vị cà phê riêng biệt nhờ rang xay theo kỹ thuật gia truyền. Về không gian kiến trúc bên trong của Hoàng Tuấn cũng ngày một chỉn chu nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

Với tầng 3 vừa hoàn thành thi công, tiếp biến phong cách Gothic để hoà hợp với kiến trúc Nhà thờ Núi bên cạnh. Phong cách này vừa sang trọng, khoáng đạt, tràn ngập ánh sáng vừa trẻ trung và hiện đại.

Toàn không gian trên tầng 3 rộng rãi, thoáng mát với view Ngã 6 và Nhà Thờ Núi cổ kính sẽ là lựa chọn độc đáo để vừa ngồi làm việc vừa thưởng thức ly cafe trong tiếng chuông thánh yên bình mỗi chiều về, để ngắm dòng xe cộ ngược xuôi hối hả mỗi lúc tan tầm hoặc là nơi chốn “check – in” như một kỷ niệm xinh đẹp của phố biển Nha Trang.

3. Nghệ thuật chụp ảnh kiến trúc nội thất

Nói về nghệ thuật chụp ảnh kiến trúc, nội thất. Hoạt động chụp ảnh không chỉ dừng lại ở ranh giới là mô tả một không gian vật lý mà cần thể hiện linh hồn của không gian đó trong từng bức ảnh. Biến chúng trở nên sinh động và thực sự phải có chiều sâu.
Người chụp ảnh kiến trúc cần như một người kể chuyện, dẫn dắt người xem đi từ không gian này đến không gian khác, chi tiết này đến chi tiết khác một cách tinh tế. Và tạo ra những trải nghiệm chân thực dựa trên hình ảnh trực quan được chụp dưới nhiều góc nhìn khác nhau. Góp phần đưa không gian, kiến trúc, nội thất đến gần hơn với người xem.

Địa chỉ: Số 1, Nguyễn Trãi, Nha Trang

Giờ mở cửa: 24/7